Địa điểm du lịch, khám phá

Để đi rừng quốc gia Xuân Sơn bằng xe bus công cộng, bạn đón xe tuyến Mỹ Đình - Xã Xuân Đài (Tân Sơn, Phú Thọ). Xã Xuân Đài còn cách trung tâm rừng quốc gia là bản Dù 8km. Hiện có nhiều nhà xe, tốt hơn thì mình gọi hỏi hẹn sẵn giờ đi giờ đến. Khi đến Xuân..... Read More »

Be the first person to like this faq.

Bản Giang Mỗ là một bản nhỏ, chỉ có vài chục nóc nhà, đường đi rất nhỏ chỉ vừa hai xe máy tránh nhau do vậy bạn phải gửi xe ở bãi đỗ xe đầu bản và đi bộ vào. Tuy nhiên quãng đường cũng không quá xa, không phải là một sự vất vả, kể cả với trẻ em...... Read More »

Be the first person to like this faq.

Thảo Nguyên Đồng Lâm (Hữu Liên, Lạng Sơn) không thể đi xe ô tô vào được, tù điểm đỗ xe ô tô vào đến nơi hạ trại xa vài km. Giải pháp là thuê xe ôm chở vào, tuy nhiên thuận tiện nhất là thuê xe máy ở các homestay rồi đi vào chơi chủ động, thảo nguyên khá rộng...... Read More »

Be the first person to like this faq.

Xe bus thuê chung cố gắng thu xếp để đón trả được nhiều điểm thuận tiện hơn cho mọi người, tuy nhiên xe bus không thể đi quá nhiều ngõ ngách khiến cho cả đoàn bị chậm, đặc biệt là quy định hạn chế tuyến đường đối với xe 29 chỗ trở lên. Do vậy nhìn chung các chuyến đi..... Read More »

Be the first person to like this faq.

Cho tới thời điểm hiện tại, những homestay ở Hữu Liên, Hữu Lũng, Lạng Sơn danh sách như sau, tuy nhiên bạn có thể cập nhật tình hình thực tế thêm vì bà con vẫn đang tiếp tục xây dựng thêm các điểm đón du khách: Homestay Yến Nhi Homestay Rừng Xanh  Homestay Bình Minh Homestay Ngọc Bích Homestay Nguyệt..... Read More »

Be the first person to like this faq.

Ngủ nhà sàn trong một chuyến đi du lịch cộng đồng có thể mang lại trải nghiệm độc đáo và gần gũi với văn hóa địa phương. Dưới đây là một số điểm quan trọng khi nói đến việc ngủ nhà sàn trong hoạt động du lịch cộng đồng: Tương tác với cộng đồng địa phương: Việc chọn lựa ngủ..... Read More »

1 people found this faq useful.

Hai cung vận động chính khi đi chơi núi Ba Vì, một là từ đỉnh núi lên đền thờ Bác Hồ hơn một ngàn bậc thang, hai là lên đền Thượng cũng có bậc thang nhưng không đẹp bằng bên kia. Ngoài ra có một cung đường trek núi thực sự cảnh rất đẹp, bắt đầu từ khu phế tích..... Read More »

Be the first person to like this faq.