Khu cắm trại (campsites)

Thảo Nguyên Đồng Lâm (Hữu Liên, Lạng Sơn) không thể đi xe ô tô vào được, tù điểm đỗ xe ô tô vào đến nơi hạ trại xa vài km. Giải pháp là thuê xe ôm chở vào, tuy nhiên thuận tiện nhất là thuê xe máy ở các homestay rồi đi vào chơi chủ động, thảo nguyên khá rộng...... Read More »

Be the first person to like this faq.

Nằm cách Hà Nội khoảng hơn 135km, Đồi Phượng Hoàng Quảng Ninh đã trải qua nhiều cải thiện giao thông với đường mới xuất hiện trên Google Map, giúp việc tìm đường dễ dàng hơn so với những năm trước đây khi chỉ có đường đất off-road. Đoạn đường chính từ bãi đậu xe đến đỉnh đồi có khoảng 2km,..... Read More »

Be the first person to like this faq.

BCắm trại là một hình thức chuyển dịch tạm thời cuộc sống từ ngôi nhà ra ngoài thiên nhiên trong một khoảng thời gian ngắn từ một đến vài ngày. "Trò Chơi" ở nội dung này chính là là cố gắng tổ chức duy trì cuộc sống mà không có các tiện nghi máy móc hiện đại, có thể cả..... Read More »

Be the first person to like this faq.

Phổ biến nhất là khu cắm trại cos 400 rừng thông, thuận tiện xe ô tô đỗ, có nhà vệ sinh ở gần, địa hình đẹp, đêm ngủ nghe thông reo vi vu cũng là cảm xúc rất đặc biệt, tuy nhiên khu này quá đông đúc vào các ngày cuối tuần và gần như tuần nào cũng bị tra..... Read More »

Be the first person to like this faq.

Đảo Cá Chép, một địa điểm cho những người yêu thích bộ môn cắm trại, thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Tên gọi của nơi này xuất phát từ sự sáng tạo của dân cắm trại, mô tả một bãi bồi nổi bật giữa sông Hồng, tọa lạc tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng. Nếu..... Read More »

Be the first person to like this faq.

Cung Hồ Xạ Hương vừa có trek rừng, leo núi vừa có chơi suối, chỗ này không có homestay lưu trú, là một địa điểm vui chơi hoàn toàn ngoài thiên nhiên do vậy rất bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Trong trường hợp thời tiết có khả năng xấu, chuyến đi sẽ được xác nhận cuối cùng vào lúc..... Read More »

Be the first person to like this faq.